Nhận định bóng đá Brazil - Brasileiro Serie A ngày 21/07/2022

Ngày 21/07/2022, Giải bóng đá VĐQG Brazil - Brasileiro Série A có một số cuộc đối đầu hấp dẫn như Goias vs Fluminense, Atletico PR vs Atlético Goianiense, Flamengo vs Juventude, Internacional vs São Paulo,... Chuyên gia nhận định bóng đá Jay Trần đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Nhận định bóng đá Brazil - Brasileiro Serie A ngày 21/07/2022-1

Ceará vs Avaí

Ceará sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 3-1 tại giải bóng đá Brazil - Serie A trước Corinthians.

Trong trận đấu đó, Ceará kiểm soát 45% thời gian cầm bóng và 18 cú sút, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Đối với Ceará, những người ghi bàn là Bruno Pacheco (28'), Vina (33') và Cléber (76'). Ở chiều ngược lại, Corinthians có 11 cú sút, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Róger Guedes (4') ghi bàn cho Corinthians.

Ceará đã có một phong độ ghi bàn bền bỉ, ghi bàn mỗi trận trong 6 trận gần đây nhất. Họ đã ghi tổng cộng 11 bàn trong khoảng thời gian đó và để thủng lưới tổng cộng 5.

Bước vào cuộc so tài này, Ceará đã không thua Avaí trong 3 trận đấu trước đó.

Avaí bước vào trận đấu sau chiến thắng 1-0 tại giải bóng đá VĐQG Brazil trước Santos trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Avaí có 41% thời gian cầm bóng và 14 lần dứt điểm, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Avaí là Bissoli (10'). Ở đội đối thủ, Santos có 6 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Nhìn vào phong độ của họ, Avaí đã bị ghi bàn trong 5/6 trận gần nhất và để lọt lưới 12 bàn. Ở hàng thủ, Avaí thực sự có thể làm được điều đó. Tất nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục ở đây.

Bước vào cuộc so tài này, Avaí đã không thắng trên sân khách trong 2 trận đấu đã qua.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Ceara với tỷ số 1-0

Goias vs Fluminense

Goias sẽ chơi trong trận đấu này sau trận đấu hòa bế tắc 0-0 với Juventude trong khuôn khổ giải bóng đá Brazil.

Trong trận đấu đó, Goias kiểm soát 39% thời gian cầm bóng và 16 lần dứt điểm, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở phía bên kia, Juventude có 24 cú sút và 1 trong số đó đi trúng đích.

Goias chơi tấn công khá kém hiệu quả trong thời gian gần đây. Tổng số bàn thắng của họ chỉ là 3 bàn trước các đối thủ trong suốt 6 trận đấu gần đây nhất của họ. Trong những trận đấu đó, Goias cũng đã chứng kiến số bàn thắng ghi được vào lưới của họ lên tới con số 5.

Kết quả trước đó của họ cho thấy Goias:

 • đã ra về mà không có chiến thắng nào trước Fluminense trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.
 • bất bại 2 trận sân nhà gần nhất.

Trong trận đấu gần nhất của họ, Fluminense đã hòa 2-2 trong trận đấu với São Paulo trong khuôn khổ giải bóng đá Brazil.

Trong trận đấu đó, Fluminense cầm bóng 63% và có 15 cú sút, trong đó 3 lần trúng đích. Về phía Fluminense, các bàn thắng được ghi do công của André (25') và Manoel (64'). São Paulo có 6 lần sút bóng, trong đó có 2 lần trúng đích. Luciano (34') và Patrick (42') ghi bàn cho São Paulo.

Trong 6 trận ra quân trước đây, Fluminense đã ghi được 14 bàn thắng. Fluminense cũng đã không ghi bàn trong mỗi trận đấu đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã bị đối thủ ghi 4 bàn. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu phong độ đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Đối đầu với cuộc so tài này, Fluminense đã không bị đánh bại trong 3 trận đấu sân khách trước đây của họ.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 1-1

Red Bull Bragantino vs Fortaleza

Red Bull Bragantino muốn tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự hơn sau chiến thắng 0-3 tại giải bóng đá Brazil - Serie A trước América Mineiro.

Trong trận đấu đó, Red Bull Bragantino kiểm soát 45% thời gian cầm bóng và 16 lần dứt điểm, trong đó 6 lần trúng đích. Đối với Red Bull Bragantino, những người ghi bàn là Alerrandro (2', 7') và Sorriso (41'). Ở lượt trận còn lại, América Mineiro có 25 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích.

Các trận đấu có sự góp mặt của Red Bull Bragantino gần đây thường mang tính chất cống hiến với rất nhiều bàn thắng được dự đoán trước. Trong 6 lần đụng độ đã qua, có tổng cộng 24 bàn thắng được ghi cho cả 2 đội (trung bình 4 bàn mỗi trận) với 15 bàn trong số đó đến từ Red Bull Bragantino.

Fortaleza sẽ bước vào trận đấu này, sau chiến thắng 0-1 tại giải bóng đá VĐQG Brazil - Serie A khi họ đánh bại Atlético Goianiense trong trận đấu trước đó.

Trong trận đấu đó, Fortaleza có 38% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Fortaleza là Moisés (74'). Ở chiều ngược lại, Atlético Goianiense có 15 lần sút bóng trong đó có 3 lần trúng đích.

Rõ ràng là Fortaleza đã phải chịu cảnh thiếu bàn thắng trong 6 trận đã qua, góp phần vào thành tích đáng thất vọng chỉ là 3 bàn.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Red Bull Bragantino​​​​​​​ với tỷ số 3-0

Atletico PR vs Atlético Goianiense

Atletico PR bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 0-0 tại giải bóng đá Brazil trước Internacional.

Trong trận đấu đó, Atletico PR cầm bóng 60% và có 17 cú sút, trong đó 5 lần trúng đích. Internacional có 17 cú sút trong đó 3 lần trúng đích.

Trong 6 trận đấu gần đây nhất, Atletico PR của Luiz Scolari đã nã vào lưới đối thủ tổng cộng 8 lần, với số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Bước vào cuộc so tài này, Atletico PR đã không bị đánh bại trong 7 trận sân nhà gần nhất.

Tiếp theo sau thất bại gần nhất trước Fortaleza ở giải bóng đá VĐQG Argentina, Atlético Goianiense và cổ động viên sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Atlético Goianiense có 62% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm, trong đó 3 lần trúng đích. Fortaleza có 9 lần sút, trong đó có 5 lần trúng đích. Moisés (74') ghi bàn cho Fortaleza.

Xu hướng ít nhất một đội thủng lưới trong các trận đấu với Atlético Goianiense đã trở nên rõ ràng gần đây. Nhìn vào 6 trận gần nhất của họ cho thấy rằng nó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ này, các bên đối phương đã ghi được 6 bàn thắng và Atlético Goianiense ghi được 6 bàn.

Bước vào cuộc đụng độ này, Atlético Goianiense không có chiến thắng trên sân khách trong 3 trận đấu đã qua.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Atletico PR​​​​​​​ với tỷ số 2-0

Flamengo vs Juventude

Người hâm mộ Flamengo sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là chiến thắng 2-0 ở giải bóng đá Brazil - Serie A trước Coritiba.

Trong trận đấu đó, Flamengo kiểm soát bóng 55% và 17 lần dứt điểm, trong đó 4 lần trúng đích. Đối với Flamengo, những người ghi bàn là Gustavo Henrique (13') và Diego (22'). Ở trận đấu còn lại, Coritiba có 17 lần dứt điểm, trong đó có 0 lần trúng đích.

Những bàn thắng gần đây của họ cho thấy một thực tế rằng cần phải dành nhiều sự tôn trọng cho hậu vệ của Flamengo. Flamengo đã có ít bàn thắng cho đối thủ, với số bàn thắng vượt qua thủ môn của họ trong 6 trận đấu trước đó chỉ là 3 bàn.

Bước vào cuộc so tài này, Flamengo bất bại 3 trận sân nhà gần nhất.

Trước đó, Juventude đã hòa 0-0 trong trận đấu với Goias tại giải VĐQG Argentina - Serie A.

Trong trận đấu đó, Juventude có 61% thời gian cầm bóng và 24 lần dứt điểm, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Goias có 16 cú sút và 1 trong số đó trúng đích.

Juventude của Umberto Louzer đã chứng kiến những nỗ lực ghi bàn của họ thành công 5 lần trong suốt 6 trận đấu gần đây nhất. Tổng số bàn thua mà họ đã để thủng lưới trong cùng những cuộc đụng độ đó lên tới 9 bàn.

Dẫn đến cuộc đụng độ này, Juventude:

 • đã không thắng trước Flamengo khi họ phải thi đấu xa nhà trong 3 trận đấu trước đó.
 • bất bại trong 2 trận đấu gần đây nhất trên sân khách.
 • không có chiến thắng trên sân khách trong 5 trận đấu đã qua.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Flamengo​​​​​​​ với tỷ số 2-0

Internacional vs São Paulo

Internacional chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 0-0 trước Atletico PR trong khuôn khổ giải bóng đá Brazil - Serie A.

Trong trận đấu đó, Internacional có 40% thời gian cầm bóng và 17 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Ở chiều ngược lại, Atletico PR có 17 cú sút và 5 cú sút trúng đích.

Những điểm số gần đây của họ thực sự minh chứng cho điểm mà chất lượng đã được thể hiện rõ ràng trong hàng thủ của Internacional. Internacional tỏ ra keo kiệt với đối thủ, tổng số bàn thắng vượt qua thủ môn của họ trong 6 trận ra quân gần nhất dừng ở con số 4.

Nhìn vào phong độ trong quá khứ của họ cho thấy Internacional:

 • chưa đánh bại São Paulo trong 2 trận đấu trước đó của họ trong giải đấu.
 • đã không bị đánh bại trong 2 trận sân nhà gần nhất của họ.

Trong trận đấu gần nhất, São Paulo đã hòa 2-2 trong trận đấu ở giải bóng đá Brazil - Serie A với Fluminense.

Trong trận đấu đó, São Paulo kiểm soát 37% thời gian cầm bóng và 6 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Đối với São Paulo, những người ghi bàn là Luciano (34') và Patrick (42'). Fluminense có 15 cú sút trong đó 3 lần trúng đích. André (25') và Manoel (64') ghi bàn cho Fluminense.

Trong tổng số 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây với São Paulo, có từ 3 bàn thắng trở lên. Số bàn thắng trung bình mỗi trận ghi được trong thời gian đó là 3,5, với số bàn thắng trung bình của São Paulo là 2,17. Chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Tiến đến trận đấu này, phong độ lịch sử cho thấy rằng São Paulo:

 • chưa bị Internacional đánh bại trong các trận đấu xa nhà trong 2 trận đấu trước đó.
 • bất bại trong 2 trận đấu xa nhà trước đây của họ.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 1-1

Santos vs Botafogo

Santos sẽ tìm cách cải thiện trận đấu gần nhất sau thất bại 0-1 dưới tay Avaí tại giải bóng đá Brazil - Serie A.

Trong trận đấu đó, Santos cầm bóng 59% và có 6 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Đối với đối thủ, Avaí có 14 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Bissoli (10') là cầu thủ ghi bàn cho Avaí.

Dưới 3 bàn mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 trận gần nhất có Santos tham gia. Xét về tỷ lệ bàn thắng trong giai đoạn đó, các đội đối lập ghi được tổng cộng 5 bàn trong khi Santos có được 5 bàn. Chúng ta sẽ chỉ cần xem liệu xu hướng đó có tiếp tục tiếp tục ở trận đấu này hay không.

Bước vào cuộc so tài này, Santos bất bại trên BXH trước Botafogo trong 6 trận trước đó.

Tiếp theo sau thất bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Atlético Mineiro ở giải bóng đá Brazil - Serie A, Botafogo sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Botafogo kiểm soát 37% thời gian cầm bóng và 14 cú sút, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Ở chiều ngược lại, Atlético Mineiro có 15 cú sút và 4 lần trúng đích. Matías Zaracho (55') ghi bàn cho Atlético Mineiro.

Các cầu thủ tấn công của Botafogo đã thiếu bàn thắng trong 6 trận gần đây nhất của họ, chỉ ghi được 1 bàn. Trong những trận đấu đó, Fogão cũng chứng kiến tổng bàn thắng của các đội đối phương là 9 bàn.

Bước vào cuộc chạm trán này, Botafogo đã không thắng Santos khi họ phải thi đấu xa nhà trong 6 trận đấu trước đó. Không tốt chút nào.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hòa cho hai đội với tỷ số 2-2

Corinthians vs Coritiba

Corinthians sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau thất bại 3-1 ở giải bóng đá Brazil - Serie A trong trận đấu gần nhất của họ dưới tay Ceará.

Trong trận đấu đó, Corinthians kiểm soát bóng 55% và 11 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Corinthians là Róger Guedes (4'). Ở chiều ngược lại, Ceará có 18 lần dứt điểm, trong đó có 7 lần trúng đích. Bruno Pacheco (28'), Vina (33') và Cléber (76') ghi bàn cho Ceará.

Corinthians đã thực sự sai lầm vào cuối năm. Tổng số bàn thắng của họ chỉ là 2 bàn so với các đội đối đầu trong suốt 6 trận đấu trước đó của họ. Trong những trận đấu đó, Corinthians cũng đã chứng kiến tổng số bàn thắng đối đầu với họ là 8 bàn.

Nhìn vào lịch sử trước trận đấu, Corinthians:

 • chưa thua Coritiba ở giải VĐQG trong 14 trận gần nhất. Đó là một số kỷ lục.
 • bất bại 20 trận sân nhà gần nhất. Một kỷ lục gia tuyệt vời.

Tiếp theo sau trận thua trước Flamengo tại giải bóng đá Brazil - Serie A, Coritiba và cổ động viên họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Coritiba sở hữu 45% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm với 0 lần trúng đích. Flamengo có 17 lần sút bóng, trong đó có 4 lần trúng đích. Gustavo Henrique (13') và Diego (22') ghi bàn cho Flamengo.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện và Coritiba đã bị ghi bàn 6 trong số 6 trận đấu gần đây nhất của họ, chứng kiến các đối thủ ghi được 13 bàn thắng. Về khả năng phòng ngự, Coritiba có vẻ hơi mềm yếu. Hãy xem liệu xu hướng đó có được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này không.

Dẫn đến cuộc đụng độ này, Coritiba:

 • đã không giành được chiến thắng trước Corinthians khi họ đã chơi trên sân khách trong 11 trận đấu gần đây nhất của giải đấu. Đó là một chuỗi phong độ khủng khiếp.
 • họ không có chiến thắng nào trên sân khách trong 15 trận đấu gần đây nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Corinthians​​​​​​​ với tỷ số 2-0

Bảng xếp hạng bóng đá Brazil - Campeonato Brasileiro Série A