Nhận định bóng đá Brazil - Brasileiro Serie A ngày 17/07/2022

Ngày 17/07/2022, Giải bóng đá VĐQG Brazil - Brasileiro Série A có một số cuộc đối đầu hấp dẫn như Ceará vs Corinthians, Flamengo vs Coritiba, Atletico PR vs Internacional,... Chuyên gia nhận định bóng đá Jay Trần đã điểm qua thông tin các CLB trước vòng đấu.

Nhận định bóng đá Brazil - Brasileiro Serie A ngày 17/07/2022-1

Atletico PR vs Internacional

Atletico PR đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 2-1 ở Copa do Brasil trước Bahia.

Trong trận đấu đó, Atletico PR có 60% thời gian cầm bóng và 23 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Đối với Atletico PR, những người ghi bàn là Erick (78 ') và Rômulo (90'). Đối với đối thủ, Bahia có 13 lần sút, trong đó có 3 lần trúng đích. Ruan Oliveira (5 ') là cầu thủ ghi bàn cho Bahia.

Đây là dịp hiếm hoi trong thời gian gần đây Atletico PR không để thủng lưới. Thực tế là Atletico PR đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 7 bàn trong thời gian đó.

Đối đầu với cuộc đấu này, Atletico PR bất bại 6 trận gần nhất trên sân nhà.

Internacional sẽ bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 trước América Mineiro trong khuôn khổ giải bóng đá Brazil - Serie A, trong trận ra quân trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Internacional có 68% thời gian cầm bóng và 21 lần dứt điểm, 4 quả trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Internacional là Moisés (95'). Đối với các đối thủ của họ, América Mineiro đã có 9 cú sút và 7 trong số đó đi trúng đích.

Trong 6 trận đấu trước đó, Internacional của Mano Menezes đã chọc thủng lưới tổng cộng 11 lần, với số bàn thua trung bình mỗi trận là 1,83.

Nhìn vào phong độ vừa qua của họ cho thấy Internacional:

 • đã không giành được chiến thắng trước Atletico PR trong các trận đấu trên sân khách với họ trong 6 trận gần nhất tại giải đấu. Không tốt.
 • họ chưa bị đánh bại trong 7 trận đấu sân khách trước đây.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Internacional với tỷ số 1-2.

Flamengo vs Coritiba

Flamengo sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của chiến thắng 2-0 ở Copa do Brasil trước Atlético Mineiro.

Trong trận đấu đó, Flamengo có 48% thời gian cầm bóng và 21 cú sút, trong đó có 9 cú sút trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Flamengo là Giorgian De Arrascaeta (45', 64'). Atlético Mineiro có 7 lần sút bóng với 0 lần trúng đích.

Những kết quả gần nhất của họ cho thấy mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch ở hàng thủ Flamengo. Tuy nhiên, Flamengo đã chơi sai lầm, dẫn đến tổng số bàn thắng đã bay vào lưới của họ trong 6 cuộc đụng độ đã qua của họ đứng ở mức 3. Tuy nhiên, phong độ đó sẽ không nhất thiết sẽ diễn ra trong trận đấu tiếp theo này.

Nhìn lại kết quả trước đây của họ, Flamengo:

 • Coritiba bất bại trong giải đấu 2 trận trước đó.
 • đã không bị đánh bại trong 2 trận sân nhà gần nhất của họ.

Lần ra sân gần nhất, Coritiba đã hòa 2-2 trong trận đấu với Juventude trong khuôn khổ giải bóng đá VĐQG Brazil - Serie A.

Trong trận đấu đó, Coritiba có 48% thời gian cầm bóng và 19 lần sút, trong đó 2 lần trúng đích. Về phía Coritiba, các bàn thắng được ghi do công của Léo Gamalho (53') và Adrián Martínez (78'). Cuối cùng, Juventude có 14 cú sút và 6 cú sút trúng đích. Paulo Henrique (5') và Ricardo Bueno (34') ghi bàn cho Juventude.

Các số liệu thống kê không nói dối và Coritiba đã bị ghi bàn 6 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, với các đối thủ ghi tổng cộng 13 bàn. Ở hàng thủ, Coritiba dường như có một chút yếu mềm.

Tính đến cuộc đụng độ này, Coritiba:

 • đã không đánh bại Flamengo khi họ phải thi đấu xa nhà trong 3 trận đấu trước đó.
 • họ không có chiến thắng trên sân khách trong 14 trận đấu gần đây nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội chủ nhà Flamengo với tỷ số 3-0 

Avaí vs Santos

Avaí sẽ không muốn lặp lại kết quả gần nhất của họ sau trận thua 4-0 trong trận đấu với Red Bull Bragantino trong khuôn khổ giải bóng đá Brazil - Serie A .

Trong trận đấu đó, Avaí kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 8 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Red Bull Bragantino có 36 lần sút, trong đó có 13 lần trúng đích. Luan Cândido (70'), Alerrandro (76'), Helinho (87') và Bruno Praxedes (90') đã ghi bàn cho Red Bull Bragantino.

Trong thời gian gần đây, hiếm khi Avaí thể hiện được hàng thủ thép. Thực tế là Avaí đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận trước đó của họ, với 12 bàn thắng trên sân khách. Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trận đấu này hay không.

Kết quả trước đó của họ cho thấy Avaí:

 • đã không thắng trước Santos trong 8 trận đấu gần đây nhất.
 • đều không có chiến thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu đã qua tại giải VĐQG.

Santos sẽ bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 tại Copa do Brasil để đánh bại Corinthians trong trận đấu gần nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Santos có 58% thời gian cầm bóng và 13 lần sút, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Santos là Marcos Leonardo (67'). Corinthians có 6 cú sút với 0 lần trúng đích.

Đối với 5 trong số 6 trận đấu trước đó có sự tham gia của Santos, một số bàn thắng tương đối thấp xảy ra giữa họ và đối thủ của họ. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong giai đoạn đó chỉ là 1,5, với số bàn thắng trung bình của Peixe bằng 0,83.

Tiến đến trận đấu này, tóm tắt phong độ lịch sử cho thấy rằng Santos:

 • vẫn bất bại trước Avaí khi họ đã chơi xa nhà trong 4 trận đấu trước đó. Một thành tích sân khách vững chắc chống lại họ.
 • bất bại trong 4 trận đấu trước đó trên sân khách.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Santos với tỷ số 0-2.

Ceará vs Corinthians

Ceará sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần nhất của họ, sau chiến thắng 1-0 ở Copa do Brasil trước Fortaleza.

Trong trận đấu đó, Ceará kiểm soát 66% thời gian cầm bóng và 14 lần dứt điểm với 3 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Ceará là Vina (61'). Fortaleza đã có 17 cú sút và 4 trong số đó đi trúng đích.

Ceará không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc ghi bàn, trúng mục tiêu mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần đây nhất. Họ đã ghi bàn tổng là 9 trong thời gian đó trong khi chứng kiến số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 5. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Phong độ trước đây của họ cho thấy rằng Ceará:

 • bất bại 5 trận sân nhà gần nhất.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 8 trận đấu gần đây nhất. Không có niềm vui nào cho các cổ động viên nhà.

Tiếp theo sau nỗ lực thua cuộc trong trận đấu gần nhất của họ trước Santos trong khuôn khổ Copa do Brasil, Corinthians sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Corinthians cầm bóng tới 42% và có 6 cú sút với 0 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Santos có 13 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Marcos Leonardo (67') ghi bàn cho Santos.

Xu hướng ít nhất một đội giữ sạch lưới trong các trận đấu có Corinthians đã trở nên đáng chú ý. Nhìn vào 6 cuộc đối đầu gần đây nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 6 lần. Trong những cuộc đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được 5 bàn thắng trong khi Corinthians ghi được 1 bàn.

Nhìn lại kết quả trong quá khứ của họ, Corinthians:

 • đã không thắng Ceará khi họ chơi sân khách trong 2 trận gần nhất.
 • họ không có chiến thắng nào trên sân khách trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả hai đội hòa 1-1

Juventude vs Goias

Juventude bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 2-2 với Coritiba trong khuôn khổ giải bóng đá Brazil.

Trong trận đấu đó, Juventude kiểm soát bóng 52% và có 14 cú sút, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Đối với Juventude, những người ghi bàn là Paulo Henrique (5') và Ricardo Bueno (34'). Ở chiều ngược lại, Coritiba có 19 cú sút trong đó có 2 lần trúng đích. Léo Gamalho (53') và Adrián Martínez (78') ghi bàn cho Coritiba.

Đây là dịp hiếm hoi trong những trận gần đây Juventude không để thủng lưới. Sẽ là một mối lo cho họ khi Juventude đã chứng kiến hàng thủ của họ bị thủng 5 trong 6 trận trước đó, để thủng lưới 11 bàn.

Bước vào cuộc so tài này, Juventude không có chiến thắng trên sân nhà trong 3 trận đấu đã qua.

Tiếp nối thất bại trong trận đấu gần nhất trước Atlético Goianiense ở Copa do Brasil, Goias và những cổ động viên của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Trong trận đấu đó, Goias có 39% thời gian cầm bóng và 13 cú sút, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Atlético Goianiense có 13 lần sút bóng trong đó 5 lần trúng đích. Jorginho (41'), Wellington Rato (53') và Marlon Freitas (65') đã ghi bàn cho Atlético Goianiense.

Hàng công của Goias đã phải vật lộn để có được bàn thắng trong 6 lần đụng độ gần đây nhất của họ, thành tích đáng thất vọng chỉ là 3.

Tiến vào trận đấu này, nhìn lại phong độ cho thấy rằng Goias:

 • đã không ghi được một chiến thắng nào trước Juventude khi họ phải thi đấu sân khách trong 4 trận đấu trước đó tại giải VĐQG. Không tốt.
 • không có chiến thắng trên sân khách trong 3 trận đấu đã qua.

Máy tính dự đoán bóng đá cho ra kết quả chiến thắng cho đội khách Goias với tỷ số 0-1

Bảng xếp hạng bóng đá Brazil - Campeonato Brasileiro Série A