Milot Rashica sắp sửa gia nhập RB Leipzig – Sự thay thế tương lai cho Timo Werner?

by Đức ML

Milot Rashica đang trên đường gia nhập RB Leipzig từ Werder Bremen. Theo thông tin từ báo Weser-Kurier có trụ sở tại thành phố Bremen vào thứ Sáu, theo trích dẫn nguồn của câu lạc bộ.

Cập nhật ngày 18 tháng 4: Vào Thứ Bảy, giám đốc thể thao của RB Leipzig là Markus Krösche đã phủ nhận các số liệu được đề cập trong báo cáo của Weser-Kurier. "Chúng tôi chưa bao giờ được liên kết với số tiền đó, đặc biệt là trong thời đại ngày nay", Krösche nói với kicker. Đồng thời, Krösche không sẵn lòng từ chối mối quan tâm chung về tiền đạo này, người đã ghi được 7 bàn thắng sau 20 trận cho Werder mùa này. Kicker tin rằng Rashica sẽ sẵn sàng với giá thấp hơn nhiều so với mức 40 triệu euro được báo cáo.

Theo Weser-Kurier, các cuộc đàm phán giữa ban lãnh đạo của RB Leipzig và Rashica đang ở giai đoạn cuối. Người ta tin rằng thỏa thuận sẽ được ký kết vào tháng Tư. Julian Nagelsmann là một fan hâm mộ lớn của tiền đạo này và không chắc các câu lạc bộ khác quan tâm có thể sẵn sàng cạnh trạnh thỏa thuận này.

Nhiều nguồn tin khác cho biết, thỏa thuận này sẽ tiêu tốn của Leipzig trong khoản trị giá 40 triệu euro, bao gồm cả tiền cộng thêm cao nhất Wender từng nhận được cho một cầu thủ. Đó là hơn 2 triệu euro so với điều khoản phá vỡ hợp đồng là 38 triệu euro của Rashica. Việc chuyển nhượng sẽ là một cứu cánh cho Bremen, đang trong tình trạng phải vật lộn về tài chính do ảnh hưởng của đại dịch Coronavirus.

Đối với RB Leipzig, đó là một thỏa thuận với ý nghĩa hơn nữa. Tiền đạo hàng đầu của câu lạc bộ Timo Werner đã được liên hệ với việc rời khỏi Red Bulls , Liverpool , Chelsea và Bayern Munich là những đội đang quan tâm. Leipzig cần hoàn thành chuyển nhượng trên khi Werner nhất định phải rời câu lạc bộ khi cửa sổ chuyển nhượng mở ra tiếp theo.

Kỷ lục của RB Leipzig – Bản hợp đồng đắt giá thứ hai trong lịch sử Bundesliga

Rashica sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử RB Leipzig. Ở Bundesliga , chỉ có cầu thủ đội tuyển quốc gia Đức, Julian Draxler đắt hơn khi gia nhập Wolfsburg từ Schalke năm 2015, trong một thỏa thuận trị giá 43 triệu euro.

Hôm thứ Năm, giám đốc thể thao của Werder, Frank Baumann nói rằng không có sự chuyển nhượng nào trong thời gian ngắn tới. "Không có lời đề nghị cụ thể nào trên bàn vào lúc này", Baumann nói. "Chúng tôi sẽ có sự rõ ràng trong vòng hai hoặc ba tuần tới", đại diện của Rashica, Altin Lala nói với KTV của đài truyền hình Kosovo. Ngoài RB, Borussia Dortmund và các câu lạc bộ Premier League khác đều quan tâm đến Rashica.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!