Hậu vệ trái của Ajax Tagliafico: Chuyển nhượng Barcelona sẽ dễ dàng hơn vào mùa hè

by Khang Trần

Cầu thủ người Argentina, Tagliafico khẳng định anh là mục tiêu của đại gia Liga trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

Hậu vệ trái Nicolas Tagliafico của Ajax đã bày tỏ niềm tin rằng anh ấy sẽ dễ dàng hơn trong việc chuyển nhượng tới Barcelona vào mùa hè, sau khi bỏ lỡ chuyến chuyển đến Camp Nou vào tháng Giêng. Barcelona nhắm đến anh để cung cấp thêm sự cạnh tranh ở vị trí hậu vệ trái cho Jordi Alba.

Một thỏa thuận cuối cùng không có kết quả nhưng cầu thủ người Argentina hiện đã xác nhận sự quan tâm của câu lạc bộ trong khi dự đoán rằng một thỏa thuận vẫn có thể đạt được vào cuối năm nay.

Tagliafico đã nói gì?

"Có một sự quan tâm, các câu lạc bộ đã nói chuyện nhưng họ không đồng ý … Đó là một điều gì đó phức tạp đối với câu lạc bộ vào thời điểm đó nhưng tôi nghĩ chắc chắn bây giờ vào tháng Sáu mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn", Tagliafico nói với TNT Sports .

Cầu thủ 29 tuổi vẫn tập trung vào nhiệm vụ của mình ở Ajax trong thời điểm hiện tại, như anh nói thêm: “Tôi có hợp đồng ở đây đến giữa năm 2023, tôi còn một năm và một chút nữa.”

"Tôi không hào hứng [về sự quan tâm của Barca], nhưng tôi đã bày tỏ những gì tôi cảm thấy, bạn không cần phải giữ điều đó cho riêng mình.”

"Nhưng này, thời khắc đã trôi qua và bây giờ chúng ta phải nghĩ về những gì chúng ta đang trải qua [mùa này]."

Tagliafico đã thể hiện như thế nào cho Ajax trong giai đoạn 2021-22?

Tagliafico đã không còn là lựa chọn số 1 trong đội hình Ajax trong bối cảnh những suy đoán liên tục xung quanh tương lai của anh ấy.

Hậu vệ này trước đây là trụ cột trong đội hình xuất phát của Erik ten Hag, nhưng mới chỉ xuất hiện trong 22 trận trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ mùa này, bao gồm chỉ 14 trận ra sân ở Eredivisie.

Tuy nhiên, Tagliafico vẫn có thể đóng góp 2 bàn thắng và 3 đường kiến tạo cho Ajax và tất nhiên sẽ ghi thêm danh hiệu Eredivisie thứ 3 vào bộ sưu tập của mình khi họ hơn PSV 2 điểm với tám trận còn lại.

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!