Đâu là đội bóng đáng xem nhất lịch sử Premier League?

by Khắc Vũ

Lịch sử Premier League chứng kiến rất nhiều đội bóng xuất sắc khiến NHM không thể nào quên. Vậy đâu là đội bóng đáng xem nhất mọi thời đại của giải Ngoại hạng Anh?

Ngoại Hạng Anh là giải đấu mang nặng tính giải trí và được coi là hấp dẫn nhất thế giới. Đã có không ít các đội bóng khiến NHM phát cuồng vì lối chơi đẹp mắt và cuốn hút.

Trang Spreadex mới đây đã đưa ra danh sách 10 đội bóng được coi là hấp dẫn nhất trong lịch sử Premier League và gây ra không ít tranh cãi.

Bảng xếp hạng này được lựa chọn dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau như mỗi chiến thắng giành được 25 điểm, hòa được 10 điểm và thua không được điểm nào. Mỗi bàn thắng được tính 15 điểm, mỗi trận sạch lưới được 10 điểm trong khi mỗi quả phạt góc được 3 điểm.

Tuy nhiên, cũng có những yếu tố có thể khiến các đội bóng bị trừ điểm. Đó là các thẻ phạt. Theo đó, mỗi thẻ vàng sẽ bị trừ 5 điểm trong khi thẻ đỏ bị trừ 15 điểm.

Mặc dù trải qua mùa giải bất bại mùa 2003/04 nhưng Arsenal cũng không lọt vào top 10. Theo Spreadex, Pháo thủ mùa đó chỉ đạt được 60,95 điểm.

Trong khi đó, Liverpool mùa này dù đang thể hiện phong độ khủng khiếp với 25 điểm hơn đội xếp thứ 2 nhưng cũng chỉ đứng thứ 4 trong danh sách của Spreadex.

Đứng đầu danh sách là Man City mùa 2017/18 với 82,55 điểm. Đứng thứ 2 vẫn là Man City của Pep nhưng là ở mùa 2018/19 với 81,68 điểm.

Nguồn SPORTbible

Nguồn: Bongdaplus

Related Posts

Leave a Comment

Báo Bóng Đá – Chuyên trang tin tức và nhận định bóng đá từ chuyên gia và máy tính dự đoán bóng đá. Cập nhật tin chuyển nhượng, kết quả bóng đá mới nhất!